Căn hộ lợi ích nhất phía Tây thủ đô làm nóng thị trường

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh ban đêm Flc Garden City
Phối cảnh tổng thể Flc Garden City
Phối cảnh tòa HH1 Flc Garden City
Chung cư Flc Garden City

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Căn hộ lợi ích nhất phía Tây thủ đô làm nóng thị trường


Tạo được sức nóng trong các đợt mở bán trong năm 2015, FLC Complex 36 Phạm Hùng tiếp tục được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong sự kiện mở bán các căn hộ lợi ích nhất vào ngày 2/4/2016 tại Sàn giao dịch Bất động sản Tập đoàn FLC, tòa nhà FLC Landmark Tower, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


flc pham hung

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tham gia. Nhiều khách hàng nhanh tay đặt mua được căn hộ đều hài lòng với những lợi ích tích hợp trong khuôn viên tòa nhà. 70% diện tích các căn hộ trong đợt mở bán lần này được hưởng ánh sáng tự nhiên, đón được gió trời một cách tối đa.


Tại buổi mở bán, các khách hàng đã nhận được những tư vấn chuyên sâu về những tiện ích, lợi thế dự án. Đồng thời khách mua nhà cũng được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp từ các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank…


Cũng trong sự kiện sáng 2/4, nhiều khách hàng tham dự đã may mắn trúng thưởng các kỳ nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Vĩnh Thịnh Resort (Vĩnh Phúc)…


Với mong muốn dành tặng khách hàng món quà tân gia ý nghĩa khi an cư tại FLC Complex 36 Phạm Hùng, trong đợt mở bán lần 3 này, khách hàng được tặng voucher tiền mặt từ 20 - 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tùy vào vị trí, giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, những khách mua nhà tại dự án trong tháng 4 cũng sẽ nhận được từ 3 chỉ đến 1 cây vàng.


Sở hữu vị trí vàng hiếm có, FLC Complex 36 Phạm Hùng còn tích hợp các dịch vụ như trung tâm thương mại, phòng khám bệnh, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng, nhà trẻ… mang đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tháng 6 năm nay, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận bàn giao nhà, sớm hơn dự kiến ban đầu. Với những lợi thế FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu, nơi đây được nhận định là chốn an cư lý tưởng của các hộ gia đình.

 

  
Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cung cấp tại hotline: 0965 262 688 – 0965 399 688.

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh tổng thể Flc Garden City Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Flc Garden CityTiện ích Dự án

  • Thiết kế căn hộ Flc Garden CityThiết kế Căn hộ

  • Bảng giá Flc Garden CityBảng giá và Bảng hàng

Copyright © 2013 FLC GARDEN CITY